[vc_custom_heading text=”DJUBO có thể giúp gì cho bạn?” google_fonts=”font_family:Open%20Sans%3A300%2C300italic%2Cregular%2Citalic%2C600%2C600italic%2C700%2C700italic%2C800%2C800italic|font_style:700%20bold%20regular%3A700%3Anormal”]

Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối độc quyền giải pháp DJUBO tại thị trường Việt Nam, Lào và Campuchia.

Hãy xem qua slide giới thiệu của chúng tôi, gọi ngay: 094 55 88 935 hoặc 04.665 73 665 để được giải đáp và xem demo chi tiết.

[vc_custom_heading text=”One Solution to Manage Entire Hotel Sales” font_container=”tag:h2|text_align:center” use_theme_fonts=”yes”]

Hotel Crs Centralized Reservation System India DJUBO

Hotel CRS & Front
Office System

Hệ thống CRS của DJUBO quản lý toàn bộ thông tin booking của khách sạn: tổng hợp các kênh lại với nhau, bao gồm cả khách walk-in, khách từ website, từ tất cả các kênh OTA mà quý khách đăng ký.

Auto Sync Channel Manager For Hotels India DJUBO

Hotel Channel Manager

DJUBO Channel Manager đồng bộ tất cả các thông tin về dung lượng phòng (allotments) và các kênh trên các kênh OTA đồng thời cho phép khách sạn tương tác trực tiếp với khách hàng đã đặt phòng qua hệ thống Channel Manager.

Booking Engine For Hotels India DJUBO

Hotel Booking Engine

Chúng tôi miễn phí website + ứng dụng + Booking Engine để nhúng trên website của các bạn. Các request (booking) trên website của các bạn cũng được đồng bộ về Channel Manager để quản lý tập trung.

Hotel Sales Analytics Reporting DJUBO

Hotel Sales Analytics

Hệ thống báo cáo bán hàng, cho bạn cái nhìn tổng quan về các kênh bán hàng, bạn sẽ đánh giá được kênh nào đang bán hiệu quả hơn, kênh nào doanh thu cao hơn, lợi nhuận nhiều hơn….

Hotel Website Mobile Friendly DJUBO

Hotel Website

Chúng tôi sử dụng các mẫu web đã được tối ứu hóa để xây dựng cho bạn một website hoàn hảo.

Hotel Website Mobile Friendly DJUBO

Price Comparison Widget

Cố gắng thuyết phục khách hàng của bạn về quyết định mua hàng của họ và thúc đẩy nhiều booking trực tiếp qua website của bạn.

feature-star-sight

DJUBO StarSight

Quản lý, theo dõi review luôn là bài toán đau đầu của khách sạn nhưng với Insight Star, bạn sẽ có được tất cả các review trên tất cả các kênh, từ đó bạn sẽ đánh giá được tình hình chất lượng dịch vụ khách sạn của bạn.

feature-tripadvisor

Tripadvisor Integration

Chất lượng của bạn tốt mà chưa biết làm cách nào để tăng doanh thu? Vậy đã đến lúc bạn cần tìm hiểu về Tripadvisor Integration và Google Hotels, 2 nguồn khách trực tiếp quan trọng nhất hiện nay của các khách sạn.

google-hotel-ads-partners

Google Hotels

Tăng doanh thu khách sạn và phòng khách của bạn bằng cách bán trực tiếp vào công cụ tìm kiếm lớn nhất trên thế giới.