Email Marketing

Chúng tôi tư vấn hỗ trợ khách hàng các giải pháp email marketing đến với khách hàng mà bạn mong muốn.

ecommerce-email-marketing-guide

Chúng tôi cung cấp dịch vụ email marketing dựa trên máy chủ Amazone, giúp bạn quản lý emails, gửi email ít vào spam nhất.

https://cdn.sendy.co/amazon-ses4.jpg?3

Với công cụ quản lý hiệu quả:

 • Cho phép bạn import và quản lý email, tự động subscribe, tạo các chiến dịch quảng cáo, autoresponder dễ dàng.
 • Xem kết quả của mọi chiến dịch và trả lời tự động trong một báo cáo được định dạng đẹp mắt. Trực quan hóa mở, nhấp, trả lại, khiếu nại và quốc gia với biểu đồ và dữ liệu. Bạn có thể xuất phân khúc người đăng ký từ báo cáo của mình để nhắm mục tiêu lại.
 • Tự động hóa tiếp thị của bạn bằng cách thiết lập một loạt email trong các chiến dịch nhỏ giọt để tự động theo dõi với người đăng ký của bạn theo các khoảng thời gian bạn đặt. Hoặc gửi email hàng năm hoặc tắt một email vào một ngày cụ thể. Giữ cho thuê bao của bạn tham gia và thương hiệu của bạn ở trên đầu của họ.

 

 • Quản lý và phân khúc danh sách & người đăng ký dễ dàng . Nhập / xóa hàng loạt người đăng ký, trường tùy chỉnh, chọn tham gia đơn / đôi, trang xác nhận đăng ký / hủy đăng ký tùy chỉnh, cảm ơn / tạm biệt email, mẫu đăng ký!

Cuối cùng: chúng tôi có đủ cơ sở dữ liệu của hàng ngàn khách sạn/nhà hàng/spa trong cả nước để hỗ trợ bạn làm marketing nhanh chóng mà không phải mất công đi thu thập hoặc mua ngoài chợ đen.

Bảng giá trọn gói email marketing

 

 

 

 

Bạn cần tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả, nhanh chóng qua email? Hãy liên hệ với chúng tôi.

Địa chỉ: Số 22, ngõ 11, đường Tây Hồ, Quảng An, Tây Hồ

Hotline/Zalo/Whatsapp: 0945588935

Email: contact@truevaluevietnam.com

LIÊN HỆ

  Tên (*)

  Email (*)

  Tiêu đề

  Yêu cầu: