02 Th12 2015

Ba mẹo cải thiện thứ hạng tripadvisor cho bạn

Ba mẹo cải thiện thứ hạng tripadvisor cho bạn

Bài viết được dịch trực tiếp từ trang Tripadvisor, do các chuyên gia trên Tripadvisor đưa ra. Đây là 3 cách để bạn có thể áp dụng để cải thiện thứ hạng tripadvisor cho bạn, nó ảnh hưởng trực tiếp đến lượng booking, thương hiệu, tên tuổi của bạn.

Với tất cả những lời khuyên TripAdvisor, đôi khi bạn có thể có được các thông tin hoặc lời khuyên mà có thể gây hiểu lầm hoặc thậm chí chống lại các hướng dẫn TripAdvisor. nhiều thông tin không chính xác nhất chính là các hot topic trên TripAdvisor và chúng tôi muốn đảm bảo bạn sẽ có được thông tin chính xác, tài khoản tripadvisor chính bộ mặt kinh doanh của bạn trên trang web du lịch lớn nhất thế giới.

Với quan niệm như vậy, đội ngũ chuyên gia của tripadvisor đã đưa ra 3 bước để thông tin của bạn trên tripadvisor thật sự hiệu quả.

Thứ nhất: bạn cần phải hiểu rõ một số thuật ngữ. “Tripadvisor Rating” là khác với “Tripadvisor Ranking”. Một số điều sau đây sẽ chỉ rõ ý nghĩa của nó:

  • Dựa trên các trải nghiệm với bạn, người đi du lịch (khách hàng) sẽ đánh giá (Rating) và viết phản hồi (review) trên tài khoản tripadvisor của bạn
  • Dựa trên những đánh giá, tài khoản tripadvisor của bạn nhận được một đánh giá trên TripAdvisor tổng thể (tripadvisor Rating), với 5* là cao nhất.
  • “Đánh giá tổng thể” (Tripadvisor rating) của bạn sẽ là nhân tố để xây dựng lên thứ hạng tổng thể (Tripadvisor Ranking) của bạn trong khu vực mà bạn đăng ký kinh doanh.
  • Bảng xếp hạng (Tripadvisor Raking) được biết đến như là một “chỉ số về độ phổ biến” của công việc của bạn trong khu vực mà bạn đăng ký kinh doanh.
  • Các đánh giá càng cao của nhiều phản hồi gần nhất, là các yếu tố quyết định thứ hạng của bạn có thể lên cao được.

Sau đây là 3 mẹo để cải thiện thứ hạng tripadvisor:

  1. Tập trung cho dịch vụ Offline để cho kết quả Online
  2. Theo dõi sát và phản hồi các đánh giá tiêu cực
  3. Không khuyến khích cho các đề nghị viết phản hồi

Để tìm hiểu rõ thêm, bạn hãy tải bài biết dưới đây của tripadvisor để có thêm thông tin.

https://drive.google.com/open?id=0B1dgwVpHnfenV3FuMWVyWkhVUU0