03 Th1 2018

Thu hút lưu lượng truy cập với Vị trí tài trợ TripAdvisor dành cho nhà nghỉ

Thu hút lưu lượng truy cập với Vị trí tài trợ TripAdvisor dành cho nhà nghỉ

Thu hút lưu lượng truy cập chất lượng cao đến cơ sở kinh doanh bằng cách đưa hồ sơ lên đầu trang kết quả tìm kiếm của TripAdvisor cho khách du lịch đang tìm địa điểm lưu trú tại khu vực của bạn.

Mỗi ngày, có hàng triệu khách du lịch truy cập TripAdvisor để tìm địa điểm lưu trú. Hãy thu hút sự chú ý của các vị khách tiềm năng này và đưa cơ sở kinh doanh lên đầu trang kết quả tìm kiếm với Vị trí tài trợ. Vị trí tài trợ hoàn toàn không có rủi ro — bạn chỉ thanh toán cho những lượt nhấp mình nhận được, đồng thời có thể hủy bất cứ lúc nào. Thiết lập chiến dịch nhanh chóng, chỉ cần đăng nhập vào Trung tâm quản lý , rồi dưới menu “Sản phẩm” ở đầu trang, nhấp vào “Quảng cáo”.

Đọc câu hỏi thường gặp của Tripadvisor ở bên dưới để tìm hiểu thêm về Vị trí tài trợ cũng như cách sản phẩm này giúp thu hút thêm lưu lượng truy cập đến trang cơ sở kinh doanh của bạn.

Vị trí tài trợ là gì?

Vị trí tài trợ là một trong những giải pháp Quảng cáo TripAdvisor dành cho nhà nghỉ. Vị trí tài trợ thu hút lưu lượng truy cập chất lượng cao đến doanh nghiệp của bạn bằng cách đưa cơ sở kinh doanh lên đầu trang kết quả tìm kiếm, trước mắt khách du lịch đang truy cập TripAdvisor để tìm địa điểm lưu trú tại khu vực của bạn.

Quảng cáo TripAdvisor hoạt động như thế nào?

Vị trí tài trợ có cả trên trang web cho máy tính để bàn lẫn cho di động, giúp cơ sở kinh doanh của bạn hiển thị thật nổi bật trên trang web du lịch lớn nhất thế giới. Quảng cáo của bạn hướng đến đối tượng độc giả chất lượng cao trong số khách du lịch TripAdvisor đang tích cực tìm địa điểm lưu trú tại khu vực của bạn. Điều này có nghĩa bạn đang thu hút khách du lịch phù hợp đến cơ sở kinh doanh — ngay khi họ sắp đưa ra quyết định đặt phòng.

Mức phí là bao nhiêu và sẽ được tính như thế nào?

Cơ sở kinh doanh thanh toán cho Vị trí tài trợ trên cơ sở chi phí cho mỗi lượt nhấp. Chi phí cho mỗi lượt nhấp của cơ sở kinh doanh dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như địa điểm, loại hình nhà nghỉ và các đơn vị quảng cáo khác trong khu vực. Tripadvisor cung cấp ba tùy chọn về ngân sách hàng tháng dựa trên số lượt nhấp bạn muốn nhận được. Cuối mỗi tháng, bạn sẽ thanh toán cho số lượt nhấp mà Vị trí tài trợ của bạn nhận được trong thời gian chiến dịch, không vượt quá ngân sách tối đa hàng tháng bạn đã chọn khi thiết lập chiến dịch.

Phương thức thanh toán khác nhau tùy theo quốc gia và có thể bao gồm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ trực tiếp hoặc Hệ thống thanh toán tự động (ACH). Tripadvisor cũng đơn giản hóa mọi thứ — hủy bất cứ lúc nào, không cần cam kết, không có phí ẩn và chiến dịch được tự động gia hạn hàng tháng.

Thế nào là một lượt nhấp?

Tripadvisor tính một lượt nhấp bất cứ khi nào có khách du lịch nhấp vào Vị trí tài trợ của bạn và được chuyển hướng đến một trang khác, đưa họ tiến thêm một bước trong quá trình đặt phòng với bạn. Ví dụ: nếu người dùng thấy Vị trí tài trợ và nhấp vào tên, ảnh, số lượng nhận xét hay liên kết giảm giá của cơ sở kinh doanh, họ sẽ được đưa tới một trang khác và tất cả các trường hợp này đều được tính là lượt nhấp. Tuy nhiên, nếu người dùng nhấp vào biểu lượng “lưu” hình trái tim thì Tripadvisor sẽ không chuyển hướng người dùng tới trang khác, đồng thời không tính đó là một lượt nhấp.

Bằng cách nào tôi có thể thiết lập chiến dịch Vị trí tài trợ?

Bạn chỉ cần vài phút để thiết lập chiến dịch Vị trí tài trợ. Đăng nhập vào Trung tâm quản lý của bạn tại www.tripadvisor.com.vn/Owners và chọn cơ sở kinh doanh mà bạn muốn mua Vị trí tài trợ. Sau đó, dưới menu “Sản phẩm” ở đầu trang, nhấp vào “Quảng cáo”. Từ đây, hãy thiết lập ngân sách, nhập thông tin thanh toán, rồi nhấp vào “Bắt đầu chiến dịch”. Vậy là hoàn tất!

Lưu ý: Nếu có nhiều cơ sở kinh doanh, bạn sẽ phải thiết lập chiến dịch riêng cho từng cơ sở.

Bằng cách nào tôi có thể xem hiệu quả hoạt động của chiến dịch?

Sau khi bắt đầu chiến dịch Vị trí tài trợ, bạn có thể kiểm tra trạng thái cũng như hiệu quả hoạt động của chiến dịch tại trang Tổng quan về quảng cáo. Trang này có tóm tắt về các số liệu quan trọng của chiến dịch như:

  • Mức phí đã chi: Mức phí đã chi trong tổng ngân sách tối đa hàng tháng, tính đến thời điểm hiện tại trong thời gian diễn ra chiến dịch này.
  • Số lượt xem chiến dịch: Số lượt hiển thị Vị trí tài trợ của bạn đã nhận được trong chiến dịch tháng này cũng như chi phí cho mỗi lượt xem.
  • Số lượt nhấp trong chiến dịch: Số lượt nhấp mà Vị trí tài trợ của bạn nhận được cũng như chi phí cho mỗi lượt nhấp. Xin nhắc lại, bạn chỉ cần thanh toán cho số lượt nhấp mình nhận được, không phải thanh toán cho số lượt hiển thị.
  • Tỷ lệ nhấp chuột: Tỷ lệ này được tính bằng cách lấy số lượt nhấp của chiến dịch mà Vị trí tài trợ của bạn nhận được chia cho số lượt xem của chiến dịch mà bạn nhận được.

Tại sao tôi không thể mua Vị trí tài trợ?

Vị trí tài trợ hiện chỉ dành cho các cơ sở kinh doanh a) đã được xác nhận trên TripAdvisor, b) có đăng ký Chiến lược doanh nghiệp đang hoạt động, và c) chia sẻ giá và tình trạng phòng trống hiện tại trên TripAdvisor.

  1. a) Bạn là chủ sở hữu chưa đăng ký? Đăng ký miễn phí và nhanh chóng. Truy cập tripadvisor.com.vn/Owners và làm theo hướng dẫn. Sau khi được xác nhận, bạn sẽ có quyền truy cập Trung tâm quản lý TripAdvisor.
  2. b) Bạn chưa đăng ký Chiến lược doanh nghiệp? Truy cập tripadvisor.com.vn/BusinessAdvantage để đăng ký. Hoặc tìm hiểu thêm về những nội dung có trong đăng ký của bạn trong bài viết của Tripadvisor tại đây.
  3. c) Bạn chưa chia sẻ giá & tình trạng phòng trống hiện tại trên TripAdvisor? Hãy cân nhắc việc đăng ký với một đối tác thương mại hoặc đăng ký Đặt phòng nhanh.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu thu hút lưu lượng truy cập chất lượng cao đến cơ sở kinh doanh của mình? Bắt đầu chiến dịch Vị trí tài trợ của bạn ngay hôm nay tại www.tripadvisor.com.vn/Owners, rồi dưới menu “Sản phẩm” ở đầu trang, nhấp vào “Quảng cáo”.

Nguồn Tripadvisor