29 Th10 2019

Cách đơn giản hơn để lấy review tripadvisor của khách hàng

Cách đơn giản hơn để lấy review tripadvisor của khách hàng

Ngoài phương án xin email của khách để gửi (email riêng của bạn hoặc dùng tripadvisor express) thì hiện tại các cơ sở kinh doanh đều in sticker để xin review của khách. Nhưng khó khăn ở chỗ là:

  1. Khách vào tripadvisor, gõ tên, tìm kiếm,… cũng mắc mệt rồi nên khách rất ngại thao tác. Và thường thì dán sticker đó cho đẹp.
  2. Nếu có khách review ngay tại quán/khách sạn/nhà hàng…. thì hầu như sẽ viết review từ địa điểm đó (và sài cùng 1 wifi). Điều này không được tripadvisor khuyến khích và nhiều review không lên được.

Vậy có cách nào để khách vào tripadvisor của bạn nhanh hơn?

Đó chính là QR Code. Nhiều cơ sở kinh doanh hiện nay đang rất nhanh trí khi in QR code tripadvisor của mình lên hóa đơn, bàn, tường, thậm chí một số cơ sở kinh doanh chơi hàng xịn là in QR Code lên các đồ tặng cho khách.

Khi khách quét QR code bằng điện thoại thì sẽ mở lên đường dẫn tripadvisor luôn của bạn, và khách chỉ việc viết review. Nếu in lên hóa đơn thì càng tốt vì khách thường mang hóa đơn về và nếu có cảm tình với cơ sở của bạn, khách sẽ quét QR code và review cho bạn.

Như vậy, việc khá đơn giản mà hiệu quả phải không. Bây giờ hãy làm ngay, điền URL tripadvisor của bạn vào link dưới, lấy mã QR code và đem in hoặc cho vào hóa đơn của bạn. Hiện có rất nhiều site hỗ trợ miễn phí việc sinh QR code này.

https://truevaluevietnam.com/qrcode/

Cách quét QR bằng điện thoại:

Mở ứng dụng Camera (Máy ảnh) và chọn chế độ Photo (Ảnh) hoặc Square (Vuông). Cả hai chế độ này đều hỗ trợ quét mã QR. Soi vào mã QR code 1 vài giây hoặc lấy ngon tay để lên màn hình đang trỏ và mã QR code 1 vài giây là điện thoại sẽ nhận diện được mã QR.