Tăng hạng Tripadvisor

Chúng tôi nhận viết các review các ngôn ngữ phổ biến tiếng anh, tiếng việt, tiếng pháp,… trên tripadvisor nhằm tăng cường mức độ uy tín của khách hàng trên mạng.

tripadvisor-write-a-review
Mức độ cam kết:

  • Cam kết các user review được tạo bằng tên tự nhiên của nước ngoài
  • Mỗi một review được tạo bởi một địa chỉ IP khác nhau
  • Mỗi User đã review ít nhất 2 bài trên tripadvisor.
  • Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và lịch triển khai tốt nhất.

BẢNG GIÁ

Chú ý: Gói 1 dành cho các khách hàng mới sử dụng dịch vụ, gói 2 dành cho một số trường hợp đặc biệt, các bạn liên hệ để có được thông tin cụ thể.

Các bài viết liên quan đến Tripadvisor

Cách đơn giản hơn để lấy review tripadvisor của khách hàng

Ngoài phương án xin email của khách để gửi (email riêng của bạn hoặc dùng tripadvisor express) thì hiện tại các cơ sở kinh doanh đều in sticker để xin review của khách. Nhưng khó khăn ở chỗ là: Khách vào tripadvisor, gõ tên, tìm kiếm,… cũng mắc mệt rồi nên khách rất ngại thao […]

Đánh giá xếp hạng ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu

Đánh giá xếp hạng ở đây chúng tôi nói đến là tổng hòa đánh giá trên mạng hiện nay. Tùy thuộc vào mảng kinh doanh của bạn mà các kênh đánh giá ảnh hưởng khác nhau đến doanh thu của bạn. Theo nghiên cứu của Expedia Group: Nhận xét của khách> Giá trị thương hiệu […]

Tại sao không nên quá phụ thuộc vào tripadvisor?

Tại sao không nên quá phụ thuộc vào tripadvisor?

Phân tích Đánh giá trên tripadvisor nhanh trong chưa đầy 5 phút

Lần gần đây nhất quý vị có dư thời gian để hoàn thành mọi việc là khi nào? Nếu quý vị không nhớ, Bảng quản lý Đánh giá nhanh đã được thiết kế tập trung vào lịch trình của quý vị! Trong chưa đầy năm phút, quý vị có thể kiểm tra các chỉ số chính này để biết được hiệu quả hoạt động của các chiến dịch trước và lấy ý tưởng cho các chiến dịch mới. Quý vị không tin? Hãy truy cập www.tripadvisor.com.vn/ReviewExpress, chọn cơ sở kinh doanh của quý vị từ danh sách thả xuống và bắt đầu bấm giờ:

Thu hút lưu lượng truy cập với Vị trí tài trợ TripAdvisor dành cho nhà nghỉ

Thu hút lưu lượng truy cập chất lượng cao đến cơ sở kinh doanh bằng cách đưa hồ sơ lên đầu trang kết quả tìm kiếm của TripAdvisor cho khách du lịch đang tìm địa điểm lưu trú tại khu vực của bạn.

Thể hiện sinh động doanh nghiệp trên tripadvisor với Video

Tai nghe không bằng mắt thấy, hãy giới thiệu với khách về những gì nhà nghỉ của quý vị có thể mang lại qua Video trên tripadvisor, chỉ dành cho khách hàng đăng ký Chiến lược doanh nghiệp.

Cách tối ưu hóa hồ sơ điểm du lịch trên TripAdvisor

Hồ sơ điểm du lịch trên TripAdvisor, trang web du lịch lớn nhất thế giới, là cơ hội tuyệt vời để kết nối với khách hàng tiềm năng. Nhờ tối ưu hóa hồ sơ trên TripAdvisor, quý vị có thể thu hút khách du lịch và mang đến cho doanh nghiệp lợi thế so với đối thủ cạnh tranh. Dưới đây là tám lời khuyên giúp quý vị bắt đầu.

Thu hút lưu lượng truy cập đến hồ sơ của quý vị với Quảng cáo TripAdvisor cho Nhà hàng

Thu hút khách truy cập đang tìm kiếm nhà hàng ở khu vực của quý vị đến thẳng hồ sơ của quý vị với Quảng cáo TripAdvisor.

Tất cả thông tin cần biết về thuật toán Thứ hạng TripAdvisor

Tìm hiểu tất cả thông tin về thuật toán Thứ hạng nổi tiếng trên TripAdvisor, bao gồm cách sử dụng thuật toán để xếp hạng nhà nghỉ, điểm du lịch và nhà hàng cũng như thuật toán đã phát triển như thế nào trong những năm qua.

Giới thiệu TripAdvisor Premium cho Nhà hàng

TripAdvisor Premium cho Nhà hàng mang lại lợi thế cạnh tranh mà các doanh nghiệp cần cùng khả năng truy cập độc quyền vào các công cụ mạnh mẽ chỉ dành cho khách hàng đăng ký.

Liên hệ

Địa chỉ: Số 22, ngõ 11, đ. Tây Hồ, p. Quảng An, Tây Hồ

Điện thoại: 0945588935

Apps connect: Zalo/whatsapp/Viber

Email: contact@truevaluevietnam.com

Tên (*)

Email (*)

Tiêu đề

Yêu cầu: